Dịch vụ vệ sinh Homecare Hoang Minh

CÓ GIÚP VIỆC TẠI GIA, NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH ĐỊNH KỲ HAY KHÔNG?

Share on facebook
Share on skype
Share on email

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đối với những gia đình có giúp việc tại nhà, bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ. Lý do là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây
Dịch vụ vệ sinh định kỳ là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi nhu cầu dọn dẹp nhà cửa ngày càng cao. Tuy nhiên, đối với những hộ gia đình có giúp việc tại gia có cần thiết sử dụng dịch vụ này không? Ưu điểm của dịch vụ dọn nhà định kỳ so với giúp việc tại gia là gì?

Nhà có giúp việc, nên hay không sử dụng vệ sinh định kỳ?

Trên thực tế, nhiều hộ gia đình mặc dù đã có giúp việc tại gia nhưng vẫn sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ để đảm bảo tối đa chất lượng không gian sống. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau đây:

Giảm bớt gánh nặng cho giúp việc

Một ngày của các cô giúp việc không chỉ gói gọn trong việc dọn dẹp nhà cửa mà còn phải quán xuyến việc gia đình, chăm lo các bữa ăn cũng như các thành viên khác trong nhà. Đó là lý do mà giúp việc không thể chuyên tâm vào dọn dẹp vệ sinh nhà cửa một cách kỹ càng, chi tiết nhất. Không gian nhà cửa sẽ chỉ được duy trì ở mức gọn gàng, sạch sẽ trên bề mặt, còn việc làm sạch các chi tiết, ngõ ngách là không thể.

Chất lượng chuyên môn đảm bảo tối đa

So với một đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ vệ sinh được đào tạo bài bản thì giúp việc tại gia không thể có được chất lượng chuyên môn tốt ngang bằng.
Hầu hết giúp việc tại gia sẽ dọn nhà theo quán tính, không có lộ trình bàn bản vì thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian dọn dẹp. Ngược lại, đội ngũ vệ sinh căn hộ của Homecare Hoàng Minh đông đảo, được đào tạo theo hệ thống giáo trình Maid Training chuẩn Mỹ chắc chắn sẽ mang lại không gian sống đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cho khách hàng sử dụng.
Không gian luôn được chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất

Chất tẩy rửa cao cấp, đạt chuẩn

Ngoài ra, so với việc sử dụng chất tẩy rửa tràn lan trên thị trường cho tất cả nội thất trong gia đình thì việc sử dụng chất tẩy rửa cao cấp, chuyên dụng cho từng loại chất liệu nội thất da, gỗ, giả da, nỉ… sẽ giúp bạn bảo vệ được tuổi thọ nội thất gia đình mình.
Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ của Homecare Hoàng Minh, nội thất của khách hàng sẽ được vệ sinh bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, được nhập khẩu 100% từ Mỹ và Thái Lan. Không những vậy, với việc sử dụng 80% chất tẩy rửa hữu cơ cao cấp từ Mỹ – Bar Keeper Friends sẽ mang lại sự an toàn tối đa đến sức khỏe của gia đình bạn.
Chất tẩy rửa cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng
Mong rằng qua những thông tin trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh định kỳ. Homecare Hoàng Minh luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện lợi nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888.32.32.42 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

HOME CARE HOANG MINH

ĐẶT LỊCH NGAY

Để lại số điện thoại để được Homecare Hoang Minh gọi lại ngay!​

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi