Dịch vụ vệ sinh Homecare Hoang Minh

CÔNG THỨC TẠO NÊN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA HHM ĐẠT TIÊU CHUẨN KHÁCH SẠN 5 SAO

Share on facebook
Share on skype
Share on email

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mỗi cơ sở khác nhau trên thị trường đều có cho mình một sứ mệnh riêng, một cách thức hoạt động riêng. Vậy công thức tạo nên chất lượng dịch vụ vệ sinh của HHM là gì?
Homecare Hoàng Minh là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu được khách hàng miền Bắc đặc biệt tin tưởng. Với việc ngay từ đầu đã xác định con đường và mục đích dài lâu của mình, Homecare Hoàng Minh đã tự tạo dựng một câu chuyện riêng cho bản thân, có một công thức riêng để tạo nên chất lượng dịch vụ. Vậy công thức của HHM là gì?

Sự chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên tạo nên một dịch vụ chất lượng

Chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch vụ nào cũng vậy, đặc biệt là dịch vụ vệ sinh căn hộ, yếu tố chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên. Vì thế, đội ngũ của Homecare Hoàng Minh là đội ngũ đầu tiên được đào tạo bài bản bởi giáo trình Maid Training chuẩn Mỹ. Với những kiến thức cùng kinh nghiệm của mình, đội ngũ nghiệp vụ luôn là sự tự hào của chúng tôi. Cũng chính bởi sự chuyên nghiệp đó đã khiến HHM nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Chu đáo, tận tình

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, khi chúng tôi hết lòng với khách hàng, khách hàng sẽ hết lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế, một trong những yếu tố mà đội ngũ nghiệp vụ của Homecare Hoàng Minh bắt buộc phải có là cái Tâm, là sự thái độ nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Nếu như bạn không tôn trọng khách hàng thì chắc chắn sẽ không có một khách hàng nào đến với bạn.
Chuyên viên vệ sinh của Homecare Hoàng Minh luôn tận tâm trong công việc

Tỉ mỉ đến từng chi tiết

Đối với chúng tôi, vệ sinh nhà cửa không chỉ là vệ sinh những khu vực bên ngoài, vệ sinh những thứ dễ dàng nhìn thấy. Vệ sinh nhà cửa là vệ sinh toàn bộ không gian, là làm đẹp cả những ngóc ngách chi tiết nhỏ nhất. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ của chúng tôi lại được khách hàng đánh giá cao đến vậy. Sự đánh giá của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ cung cấp mà không một lời lẽ quảng cáo nào có thể thay thế được.

Không ngại khó khăn

Mặc dù đội ngũ nghiệp vụ của HHM hầu hết là nữ nhưng sự nhiệt tình trong công việc không hề kém bất kỳ đấng nam nhi nào. Từ những công việc nhẹ nhàng đến những công việc nặng nhọc, cần phải bê vác hay leo trèo, chị em đều không ngại khó khăn. Mục đích cuối cùng là nhận được sự hài lòng của khách hàng.
Khó khăn không chùn bước

Luôn luôn lắng nghe – sẵn sàng phục vụ

Bất kỳ ai cũng có thể mắc sai lầm và không một ai hoàn hảo. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của khách hàng về dịch vụ để sửa đổi, cải tiến. Bất kỳ có vấn đề gì liên quan đến chất lượng dịch vụ, Homecare Hoàng Minh sẵn sàng tiếp nhận và có phương pháp khắc phục nhanh chóng nhất
Dịch vụ vệ sinh căn hộ của Homecare Hoàng Minh chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng chỉ trong lần trải nghiệm đầu tiên. Để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888.32.32.42 ngay hôm nay.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

HOME CARE HOANG MINH

ĐẶT LỊCH NGAY

Để lại số điện thoại để được Homecare Hoang Minh gọi lại ngay!​

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi