Dịch vụ vệ sinh Homecare Hoang Minh

HOMECARE HOÀNG MINH – MÙA HALLOWEEN ĐẦU TIÊN

Share on facebook
Share on skype
Share on email

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vậy là một mùa Halloween nữa lại trôi qua, Homecare Hoàng Minh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng ban quản lý Vinhomes GreenBay mang lại cho các bé một mùa Halloween ngập tràn ý nghĩa. Lễ hội vẽ mặt của HHM đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh. Những ánh mắt ngây nhơ, những nụ cười thích thú khi được hóa trang thành các nhân vật yêu thích đã trở thành nguồn động lực to lớn khiến các họa sĩ vẽ mặt có thể làm việc không mệt mỏi từ 16-19h.
Homecare Hoàng Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban quản lý cư dân các tòa tại Vinhomes GreenBay đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này. HHM mong rằng sẽ được tham gia vào các hoạt động xã hội của GreenBay nhiều hơn nữa, mang đến nhiều giá trị nhân văn hơn nữa đến cộng đồng của Vinhomes GreenBay nói riêng và toàn xã hội nói chung.
Trên đây là những bức hình ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé khi được hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích. Mong rằng các em luôn chăm ngoan học giỏi, trở thành niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

HOME CARE HOANG MINH

ĐẶT LỊCH NGAY

Để lại số điện thoại để được Homecare Hoang Minh gọi lại ngay!​

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi