HOMECARE HOÀNG MINH

Bắt nguồn từ mong muốn được chia sẻ gánh nặng trong việc chăm sóc nhà cửa với người phụ nữ Việt Nam, Homecare Hoang Minh được thai nghén và ra đời vào năm 2017. Sự quyết liệt theo đuổi triết lý “Chuyên nghiệp – Tinh tế – Thân thiện môi trường” khiến chúng tôi đã từng gặp không ít khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, chúng tôi không cho phép mình dừng lại.
Giờ đây, sau 3 năm thành lập, Homecare Hoang Minh đã hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng một mô hình dịch vụ vệ sinh và chăm sóc căn hộ hoàn hảo nhất, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ được đào tạo bài bản theo giáo trình Maid Training School của Mỹ. Gần 80% hóa chất tẩy rửa hữu cơ được sử dụng trong quá trình thực hiện nghiệp vụ. Đây là những điều chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như triết lý ban đầu đã được đặt ra.
3 năm qua, câu chuyện của Homecare Hoang Minh chưa dừng lại. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để nâng cao chất lượng bằng tất cả tâm huyết, sự tìm tòi và tính kiên nhẫn của mình.
Chúng tôi tin câu chuyện của chúng tôi sẽ được Quý khách hàng lắng nghe và thấu hiểu.

SATISFACTION GUARANTEED

Style 5 stars

Nhân viên được Đào tạo bài bản theo chương trình Đào tạo Maid Training School chuyển giao từ Mỹ

Services general

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh chuyên sâu, Homecare Hoàng Minh còn cung cấp các dịch vụ cao cấp chuyên biệt theo yêu cầu như Spa – Chăm sóc tủ quần áo, Spa – Chăm sóc tủ giầy, túi xách,…

Flexible time

Quý Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ đến độ hoàn hảo nhất, không giới hạn thời

Product feedback

The customer care department of Hoang Minh will contact date with you after the staff completed the work to always make adjustments to enhance services.

Perfect apartment

We guarantee 100% satisfaction with our services. The level of reliability, safety is always put first.

Professional support

The hr team Hoang Minh is always ready to support the fastest, most professional for all customers, domestic and international.

CUSTOMER FEEDBACK

TIN TỨC