THƯ NGỎ CEO

Kính gửi: Quý khách hàng!

NGÔ VIỆT ANH | NHÀ SÁNG LẬP KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Sau hơn 10 năm thực hiện công việc của một phóng viên quốc tế, có cơ hội được đi nhiều nơi, đến nhiều quốc gia trên thế giới, tôi nhận thấy rằng, cuộc sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao, những ngôi nhà đẹp mọc lên ngày càng nhiều. Và nếu nói về tiêu chí ĐẸP của những ngôi nhà Việt, không cần nhìn đâu xa, những ngôi nhà Việt đang đẹp, và lộng lẫy hơn phần lớn những ngôi nhà của người dân các nước láng giềng Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Indonesia, … Điều đó cho thấy người Việt Nam ta rất chăm chút cho cái đẹp, và vẻ đẹp của ngôi nhà càng đặc biệt được chú trọng, vì nó thể hiện lối sống, đẳng cấp, gu thẩm mỹ, và giá trị của gia chủ.

Nhưng song song với đó, rất nhiều trong số những ngôi nhà Việt đẹp lộng lẫy và được gia chủ đầu tư rất nhiều tâm huyết và tiền của kia, lại chưa được chăm sóc đúng cách. Một phần vì cuộc sống hiện đại bận rộn, một phần vì nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa đang có trên thị trường vẫn chưa đạt được độ chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế. Homecare Hoàng Minh quyết tâm tạo ra sự khác biệt với chương trình đào tạo Maid Training School được chuyển giao 100% từ Mỹ.

Homecare Hoàng Minh ra đời năm 2017 với khát vọng góp phần tạo ra sự thay đổi về tư duy vệ sinh và chăm sóc cho một ngôi nhà, hay rộng ra là toàn bộ không gian sống, sinh hoạt và làm việc của Quý Khách hàng. Dọn dẹp không chỉ là làm sạch, mà là làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng vị trí khuất nhất. Làm sạch phải bằng các chất tẩy rửa hữu cơ, thân thiện với sức khỏe con người, bảo vệ môi trường và duy trì độ bền cho bề mặt vật liệu. Và làm sạch phải tiến lên thêm một bước, là tổ chức, sắp xếp lại đồ vật một cách ngăn nắp, khoa học và đẹp mắt nhất, giúp mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất cho chủ nhân.

Chúng tôi tin rằng: “Dọn dẹp nhà cửa chính là dọn dẹp tâm trí. Và dọn dẹp nhà cửa đúng cách, thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để khơi thông và đón nhận những năng lượng tích cực vào cuộc sống của Bạn”. Vì vậy, với dịch vụ của mình, Homecare Hoàng Minh mong muốn góp phần mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của Quý khách hàng.  

Chúng tôi khát khao vươn tới sự hoàn mỹ trong dịch vụ của mình. Để tiến tới điều đó, chúng tôi không ngừng lắng nghe Quý Khách hàng của mình để thấu hiểu các nhu cầu và mong muốn của Bạn. Chúng tôi cũng không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề mà Khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để cải tiến dịch vụ của mình, hướng tới sự vượt trội và khác biệt, ngày hôm sau nhất định phải tốt hơn ngày hôm trước.

Xin trân trọng cảm ơn Bạn đã lắng nghe, ủng hộ và đồng hành cùng Homecare Hoàng Minh. Chúng tôi hạnh phúc khi luôn bên Bạn để chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu và cuộc sống của gia đình Bạn ngày một tốt hơn./