ĐÔI NÉT VỀ HOMECARE HOÀNG MINH

Dọn dẹp thôi chưa đủ, phải dọn dẹp chuyên nghiệp, mới có thể mang đến cho gia đình không gian sống thực sự sạch đẹp. Với những căn nhà rộng rãi, nội thất giá trị và chủ nhà có một phong cách sống tinh tế, việc dọn nhà càng đòi hỏi nhiều thời gian, sức lực và kỹ thuật cũng như các công cụ, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Giờ đây, các gia chủ không còn phải lo lắng về điều đó. Homecare Hoàng Minh tiên phong mang tới các dịch vụ dọn nhà cao cấp, được giới thương gia Hà Nội tin tưởng, ưa chuộng. Homecare Hoàng Minh cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh, dọn dẹp định kỳ và chăm sóc nhà theo yêu cầu, chất lượng 5 sao cho các biệt thự và căn hộ cao cấp.

Hiện tại, Homecare Hoàng Minh đang nỗ lực xây dựng hình ảnh một công ty dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Chúng tôi hướng tới phát triển XANH và nhấn mạnh đến TÍNH THẨM MỸ. Homecare Hoàng Minh sử dụng sản phẩm làm sạch cao cấp và chuyên dụng từ hữu cơ thân thiện với môi trường, 100% sản phẩm hữu cơ nhập khẩu từ Mỹ. Homecare Hoàng Minh cũng có các máy móc, công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ nhân viên nghiệp vụ. Bên cạnh dịch vụ tổng vệ sinh và dọn nhà định kỳ đang được khách hàng ưa chuộng, Homecare Hoàng Minh có thêm các dịch vụ kèm theo, tiện lợi cho các gia chủ.

TẦM NHÌN

  • Homecare Hoàng Minh cùng đội ngũ nhân viên tận tâm luôn cố gắng phát triển, đổi mới để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, dọn vệ sinh nhà cửa tại Việt Nam.
  • Homecare Hoàng Minh – Không chỉ rất sạch, mà còn rất đẹp.
  • Homecare Hoàng Minh – Không chỉ gọn gàng, mà còn tinh tế.

SỨ MỆNH

  • Homecare Hoàng Minh khiến không gian sống của từng gia đình trở nên đáng sống hơn với phương châm “Xanh – Sạch – Đẹp
  • Với sự ra đời của Homecare Hoàng Minh, chị em phụ nữ được giải phóng khỏi công việc nhà để tư do theo đuổi đam mê, công việc yêu thích mà vẫn duy trì được không gian sống phong cách.
  • Đội ngũ lãnh đạo từng tu nghiệp tại các nước phát triển về lĩnh vực chăm sóc, sắp xếp nhà cửa theo phong cách sống hiện đại, tiện nghi, an toàn sẽ lan toả giá trị đến từng ngôi nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Thái độ cầu thị & sự tận tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng để xây dựng được dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn.
  • Chuyên nghiệp – Hiện đại: Dọn nhà như những chuyên gia là phương châm của mọi nhân viên.  
  • Phát triển xanh bền vững: Các sản phẩm tẩy rửa của Homecare Hoàng Minh đều có nguồn gốc từ hữu cơ. Chúng tôi cam kết mang giá trị sống xanh lành mạnh đến ngôi nhà của khách hàng.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP